Chính sách bảo mật

Thông tin về các bản tin soi kèo bóng đá trực tuyến, nhận định kèo bóng đá hôm nay sẽ được phía các chuyên gia i Soi Kèo cập nhật nhanh chóng và đạt mức độ chính xác cao. Tuy nhiên, trong suốt thời gian đồng hành cùng iSoiKeo.com các bạn cần phải tuân thủ những Điều kiện & Điều khoản sử dụng, tham khảo thêm về chính xác bảo mật nhằm không vi phạm bất kỳ lỗi gì khi sử dụng nội dung trên trang Web.

i Soi Keo – Thu thập dữ liệu thông tin

➧ Thu thập những thông tin liên quan đến người dùng trong suốt thời gian truy cập vào hệ thống Website và có mức độ tương tác. Tuy nhiên, sẽ không xác định được người dùng từ thông tin phi cá nhân được thu thập.

➧ Để nâng cao về chất lượng dịch vụ, cung cấp thêm những trải nghiệm tân tiến nhất đến người dùng. Phía ban quản trị i Soi Keo đã thu thập thông tin qua phần mềm và phần cứng nhất định.

i Soi Kèo cũng thu thập mọi thông tin trong quá trình người dùng sử dụng dịch vụ như: số lượng người xem trang, số click chuột, hành động trên site hoặc những trang đã xem,… Điều này sẽ hỗ trợ trong quá trình thu thập thông tin, để phân tích và phát triển Website được phát triển tốt hơn tăng tính trải nghiệm của người dùng.

➧ Các chuyên gia hàng đầu của iSoiKeo sẽ tổng hợp, ẩn danh hoặc không xác được định những thu thập để thông tin không thể tự mình nhận dạng bạn. Quá trình sử dụng và tiết lộ những thông tin tổng hợp, hoặc không xác định sẽ phụ thuộc vào bất kỳ hạn chế nào tại chính sách bảo mật của iSoiKeo.

Chia sẻ & Thông tin tiết lộ

i Soi Kèo cam kết sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người dùng cho bên thứ 3 được biết. Đồng thời, phía ban quản trị chỉ gửi thông tin nhận dạng cá nhân cho bên thứ 3 khi:

➧ Có sự đồng ý của người dùng.

➧ Gửi thông tin đến những công ty hoạt động nhân danh, nhằm cung cấp dịch vụ mà bạn yêu cầu.

➧ Chia sử thông tin của bạn nhằm cung cấp sản phẩm và những dịch vụ mà bạn yêu cầu.

➧ Chia sẻ thông tin theo yêu cầu từ phía tòa án hay những cơ quan có thẩm quyền.

➧ Hoặc phía chúng tôi nhận thấy rằng bạn có hành động vi phạm đến hệ thống Website iSoiKeo.com.

Nhằm để cung cấp mọi thông tin theo yêu cầu, chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin nhận dạng cá nhân của bạn ở trên những thiết bị máy tính trong phạm vi quyền hạn.

Quá trình sử dụng thông tin thu thập

Phía iSoiKeo sẽ dùng thông tin thu thập theo cách thức mô tả tại chính sách bảo mật này. Bên cạnh đó, thông tin sẽ được dùng cho những mục đích khác chính đáng như:

➧ Cung cấp dịch vụ có ý đến với i Soi Kèo.

➧ Hỗ trợ & Khắc phục những sự cố dịch vụ từ iSoiKeo.com đưa ra.

➧ Liên lạc với bạn và phản hồi nếu như gặp bất kỳ truy vấn nào ở mức độ nghiêm trọng

➧ Phân tích nhằm nâng cao hơn về chất lượng dịch vụ theo nhu cầu của người dùng.

Trân trọng!

i Soi Kèo

x
x
x