Điều khoản sử dụng

Ban quản trị i Soi Keo sẽ đưa ra cụ thể những điều khoản sử dụng nhằm yêu cầu người dùng cần phải tuân thủ thực hiện. Điều này nhằm tạo được môi trường giải trí lành mạnh, phát triển theo chiều hướng tích cực đối với quý độc giả. Chi tiết về các điều khoản sử dụng sẽ được cập nhật dưới đây.

Những quy định tại iSoiKeo.com

➧ Tất cả người dùng tham gia vào hình thức giải trí đặt cược bóng đá trực tuyến cần phải chấp hành các Điều khoản sử dụng & Điều kiện, Chính sách bảo mật do iSoiKeo.com đưa ra.

➧ Trước khi tham gia, hoặc sử dụng những dịch vụ soi kèo bóng đá, hoặc xem tỷ lệ đặt cược của i Soi Kèo. Các bạn hãy dành ít thời gian đọc những điều khoản sử dụng dịch vụ để hiểu rõ hơn.

➧ Đối với những trường hợp vi phạm những Điều khoản & Điều kiện sử dụng, khi đó phía Ban quản trị sẽ đưa ra những biện pháp xử lý phù hợp tùy vào từng mức độ vi phạm.

➧ Tất cả những quyết định của iSoiKeo về các giải đấu bóng đá, bốc thăm và khuyến mãi đều là quyết định cuối cùng. Vì vậy, sẽ không chấp nhận bất kỳ ý kiến từ bên ngoài.

➧ Những điều khoản sử dụng đều phù hợp với hệ thống pháp luật Việt Nam ban hành.

➧ Sẽ không sử dụng thông tin của khách hàng để đưa ra, làm lộ thông tin người dùng ra bên ngoài. Do đó, mọi người hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng hệ thống Website này.

➧ Tất cả hành vi sử dụng của người dùng trên Website i Soi Kèo đều được ban quản trị tổng hợp và lưu lại. Điều này sẽ hỗ trợ trong quá trình cải thiện về nội dung cũng như những trải nghiệm thực tế của người dùng.

➧ Trường hợp nếu như phát hiện bất kỳ sai phạm gì của người khác khi đang dùng dịch vụ tại iSoiKeo hãy nhanh chóng liên hệ lại với chúng tôi để giải pháp xử lý kịp thời.

Cam kết về Điều khoản & Điều kiện sử dụng tại iSoiKeo.com

➧ Yêu cầu người dùng cần phải đủ 18 tuổi trở lên mới dùng dịch vụ soi kèo bóng đá.

➧ Người dùng khi đồng hành cùng với i Soi Keo phải có trách nhiệm cập nhật và nhanh chóng đọc những thông báo mới.

➧ Nghiêm cấm những thành viên chưa đủ độ tuổi tham gia vào hình thức giải trí cược bóng đá hoặc vào các sòng bài trực tuyến.

➧ Khi sử dụng mọi dịch vụ của i Soi Kèo, đồng nghĩa bạn đã đồng ý chấp hành mọi yêu cầu và điều khoản sử dụng từ khi truy cập.

➧ Đối với tất cả những yêu cầu và giải quyết thắc mắc chỉ nằm trong phạm vi cho phép.

➧ Tất cả những hành vi vi phạm về pháp luật sẽ bị xử lý kịp thời.

➧ Không được sử dụng dịch vụ của i Soi Kèo với những mục đích xấu và có ý định gây hại đến người khác.

➧ Nếu như hành vi vi phạm có mức độ lây lan, ảnh hưởng đến quyền lợi. Khi đó, phía ban quản trị sẽ yêu cầu giải trí và đưa ra cơ quan pháp luật để giải quyết.

➧ Đối tượng người dùng cần phải có nhận thức về việc mình làm có đúng với Pháp luật hay không.

➧ Đối với những người cố ý sẽ bị chặn truy cập dịch vụ theo đúng địa chỉ IP của người dùng.

Từ chối về trách nhiệm

iSoiKeo.com sẽ không chịu trách nghiệm khi gặp phải tình trạng bị lộ thông tin tài khoản.

➧ Tất cả trách nhiệm sẽ thuộc về bên cung cấp dịch vụ mà các bạn đang sử dụng.

➧ Đối với tất cả những trường hợp xảy ra thì i Soi Kèo sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Lời kết

Trên đây là những nội dung quy định về Điều khoản sử dụng dịch vụ & Điều khoản thỏa thuận giữa người dùng và hệ thống trang Website. Tất cả thông tin cung cấp đều đúng với Pháp luật, do đó mọi người hãy đọc kỹ điều khoản trước khi sử dụng nhằm tránh xảy ra những điều đáng tiếc. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn!

i Soi Kèo

x
x
x