Chelsea ra nông nỗi này, ông chủ Abramovich là nguyên nhân chính!

Đoàn Ngọc Vinh - 03:36 - 26/01/2021

Ngay sau khi HLV Lampard bị sa thải, 1 CĐV tâm huyết của Chelsea là bạn Vũ Hoàng đã chia sẻ về cách làm bóng đá của ngài Abramovich.

Tình yêu 16 năm cho Chelsea.. Tôi thực sự hi vọng Chủ Tịch Abramovich hãy kiên nhẫn với 1 vị HLV..! Bằng không hãy bán CLB cho 1 nhà quản lý khác..! Không phủ nhận mà phải công nhận tình yêu và những gì Abramovich làm cho Chelsea. Nhưng ông thiếu sự kiên nhẫn.

chelsea-ra-nong-noi-nay-ong-chu-abramovich-la-nguyen-nhan-chinh

Ngay sau khi HLV Lampard bị sa thải, 1 CĐV tâm huyết của Chelsea là bạn Vũ Hoàng đã chia sẻ về cách làm bóng đá của ngài Abramovich

Điều đó gây ra hệ luỵ là chelsea của chúng ta thiếu sự ổn định ( trong vài năm) chúng ta có thể vô địch nhưng ngay mùa bóng kế tiếp lại có thể không giành được suất đá C1. Chúng ta chưa bao giờ có một triết lý bóng đá cụ thể dù đã có rất nhiều vị HLV danh tiếng tới ( ngoại trừ Nhiệm Kỳ Đầu của Mou ).

>> Xem thêm bản tin nhận định: Soi kèo cùng chuyên gia i SoiKeo <<

Sau nhiệm kỳ đầu của Mou đến giờ CLB của chúng ta chưa bao giờ được đánh giá là ƯCV sáng giá nhất. Nhìn sang Liverpool vs Man City mà tôi thực sự muốn đội bóng của chúng ta đc như vậy. Klopp cũng thành công và ổn định sau 3 năm. Còn Man City của Pep chưa từng vào CK C1 bao nhiêu năm nay. Nhưng vẫn đc ủng hộ. Tại sao Ban lãnh đạo của chúng ta không dành trọn niềm tin cho các HLV.

chelsea-ra-nong-noi-nay-ong-chu-abramovich-la-nguyen-nhan-chinh-1

Chelsea máy xay HLV

Lý Tiểu Long đã từng nói. ” Tôi không sợ người luyện tập 10.000 cú đá chỉ một lần mà chỉ sợ người thực hành một cú đá 10.000 lần ” tôi nghĩ CLB của chúng ta đang đi theo kiểu Tập luyện 10.000 cú đá chỉ 1 lần. Thực sự tôi muốn thấy 1 vị HLV tồn tại 5-10 năm ở clb của chúng ta.

>> Xem thông tin: Nhận định tỷ lệ kèo hôm nay <<

Thân chào L8 chúc anh luôn thành công! Mãi là Fan Chel Fan L8!

Đoàn Ngọc Vinh

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia isoikeo.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại iSoiKeo.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.

x
x
x