Chelsea và câu chuyện dịch bệnh COVID

Đoàn Ngọc Vinh - 15:10 - 23/01/2021

Bài viết này mang tính chất vui vẻ của 1 fan Chelsea có tên Nguyên Lan. Vì thế, hãy đọc với tinh thần thoải mái nhất.

Toang rồi ông Giáo ạ, mùa này Chelsea nhà mình chi tiêu mạnh tay trên TTCN mà chả hiểu sao nó bết bát và thất vọng thế cơ chứ. Đang nghĩ Chelsea có hưởng lợi từ thế chân vạc trong tam quốc hay rồng thần quẩy đuôi trong khoa học điển ảnh thì suy cho cùng Chelsea có gì chị Dậu mà đòi sáng hả trời.

Vắt tay lên trán, hạn hán ngôn từ thì tui lại nghĩ ngay Chelsea nhà mình giống Việt Nam đợt dịch covid mùa rồi. MU chính là Trung Quốc nơi xuất hiện ổ dịch cũng là đội bóng đầu bóng NHA đầu tiên bị loại khỏi C1. MC giống như nước Miỹ, xa tận chân trời, bên kia Châu Mỹ đất nước phát triển đùng một phát cản không nổi, xuân này con không về luôn.

>> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại i Soi Keo <<

chelsea-va-cau-chuyen-dich-benh-covid

MC gặp Mgladbach, một đội được xem là nhẹ kí nhưng MC ông lớn nó có sợ ai đâu mà toàn bị mấy đội làng nhàng nó gặt giò không à. Còn đương kim vô địch NHA Liver lá cờ đầu nước Anh đối thủ không đội trời chung với MU thì giống như ́n Độ, ́n Độ vs Trung Quốc đánh nhau biên giới chả hiểu sao covid làm ́n Độ đi luôn. Liver gặp Leipzig đội tiễn MU xuống C2 (kẻ thù của kẻ thù là bạn) cũng chả may thua luôn.

Lá cờ đầu NHA lại là Chelsea chúng mình ông giáo ạ. Việt Nam cứ tưởng gần kề Trung Quốc dịch bệnh sẽ lây lan mạnh nhưng ai dè chống dịch tốt nhất. Chelsea bây giờ bết bát sao tự nhiên giống 2012, thời điểm đó Chelsea đang đứng thứ 8 NHA chẳng lẽ chân mạnh thiên tử là đây.

>> Click tham khảo thêm: Trận kèo HOT chắc ăn <<

chelsea-va-cau-chuyen-dich-benh-covid-1
Tự nhiên lúc này nghĩ ngay đến Cech, Chelsea bao đời HLV dù thành công hay thất bại đều ra đi trong đau khổ, đội hình Chelsea lúc hay lúc dở nhưng người gác đền với chiếc mũ bảo hiểm luôn là chốt chặn đáng tin cậy. Chẳng may Lampard bị sa thải thì Cech lên lại cứu thua hơn cả chung kết C1 ngày nào.

Đoàn Ngọc Vinh

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia isoikeo.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại iSoiKeo.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.

x
x
x