Đôi lời ngắn gọn về Werner

Đoàn Ngọc Vinh - 17:20 - 25/01/2021

Mới đây, một CĐV chân chính của Chelsea có tên Hoàng Phạm đã nói lên nỗi lòng về "siêu tiền đạo" Timo Werner.

Hồi hè lúc Werner mới về có 1 video tập luyện sút, được đăng trong các group, tôi có vào cmt là cầu thủ chuyên nghiệp gì dẫn bóng với sút toàn cắm mặt nhìn đất. Nhiều ông vô chửi tôi nói là “bản năng sát thủ”, “ giỏi thì làm HLV”… các kiểu. Giờ thì sáng mắt chưa nhỉ.

doi-loi-ngan-gon-ve-werner

Timo quá kém ở khâu đỡ bước 1 và dứt điểm

Tôi không vui và cũng chả hả hê khi Werner chơi tệ, nhưng sự thật việc cắm mặt xuống đất khi cầm banh là điều tối kỵ với mọi cầu thủ, không chỉ tiền đạo. Ông nào ở đây từng tập đá banh thì biết, HLV lúc nào cũng bắt ngửa mặt lên đá mà nhìn đồng đội, nhìn đối phương, không ai cho nhìn bóng cả. Thế mà Werner lại mắc lỗi cơ bản đó.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Kèo bóng đá hôm nay từ isoikeo.com <<

Tại sao ở Đức Werner đá hay mà sang Chelsea lại gỗ. Vì ở Đức, các đội bóng chủ yếu chơi pressing tầm cao, hàng thủ dâng rất cao, Werner sẽ bất ngờ bức tốc hoặc chạy chỗ ra sau lưng hậu vệ, và vì đối phương dâng cao, Werner thì chạy nhanh nên anh sẽ có nhiều không gian thời gian canh chỉnh dứt điểm.

doi-loi-ngan-gon-ve-werner-1

Pha bở lỡ kinh điển của ngôi sao người Đức

Còn ở Anh, các đội bóng chơi bóng chặt chẽ, áp sát nhanh, Werner không có nhiều không gian bức tốc, khi cầm bóng thì toàn nhìn bóng, không bao giờ nhìn lên nên không biết khung thành đối phương, thủ môn, hậu vệ đang làm gì, nên sút hỏng là tất yếu.

>> Tổng hợp: Trận kèo HOT nhất hôm nay <<

Đoàn Ngọc Vinh

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia isoikeo.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại iSoiKeo.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.

x
x
x