Fan Chelsea đồng loạt đứng lên động viên Lampard: “Bầu trời lại xanh thôi anh”

Đoàn Ngọc Vinh - 15:32 - 23/01/2021

Dẫu Chelsea đang trải qua những ngày đen tối, nhưng Lampard xứng đáng được tôn trọng.

“Trên đời này không có thành công nào được rải đầy hoa hồng cả mà phải trải qua những thất bại. Chelsea bây h đang là giai đoạn chuyển giao thế hệ toàn cầu thủ trẻ cùng với Hlv trẻ cũng cần phải có thời gian cũng giống như Jürgen Klopp sang Liver trước đó ông cũng đã nổi tiếng rồi nhưng sang Live ông cũng đâu có thành công được ngay mà cũng phải có thời gian để xây dựng đội hình, bóng đá Anh nó khắc nghiệt hơn các giải đấu khác.

fan-chelsea-dong-loat-dung-len-dong-vien-lampard-bau-troi-lai-xanh-thoi-anh

Lampard cần thêm thời gian

Trong khi super frankie mới vào nghề huấn luyện viên chưa lâu và về chelsea mùa thứ 2 mùa đầu thì bị cấm chuyển nhượng , mùa này mới mua về thì cũng phải có thời gian … Mong ông chủ và giới thượng tầng của Chelsea có thể cho super frankie thêm cơ hội đủ thời gian để ông xây dựng lại CHELSEA hùng mạnh hơn. Trăm ngày mưa thì cũng có những ngày nắng, sau cơn mưa thì trời lại sáng” – My Nguyen chia sẻ.

>> Xem thêm bản tin nhận định: Soi kèo cùng chuyên gia i SoiKeo <<

“Chelsea vs Anh Lam đến vs nhau như một câu chuyện tình yêu lãng mạn vậy. Lúc cô ấy còn ngây thơ non dại (mùa trước cấm chuyển nhượng) thì họ rất hạnh phúc. Nhưng nay cô ấy đã xinh đẹp lên, hotgirl hơn, quyến rũ hơn… (được đầu tư 200tr bảng) thì cảm giác họ đã có khoảng cách và chàng trai Lam không còn xứng với cô nữa, tình cảm họ dần rạn nứt. Giờ chỉ mong chàng trai Lam tự thay đổi để xứng đáng với cô ấy và họ ngày càng tiến bộ và hạnh phúc hơn, đem lại nhiều niềm vui cho các fan hơn thôi” – Nguyễn Tiến Đạt chia sẻ.

fan-chelsea-dong-loat-dung-len-dong-vien-lampard-bau-troi-lai-xanh-thoi-anh-1

Lampard đang rất áp lực

“Thấy Chelsea thì có vẻ rất tệ nhưng bạn biết không, người đang thật sự đáng thương nhất lúc này là anh nhà, biết là sẽ những lời bên bực nhưng đối với 1 cầu thủ đem cả thanh xuân của mình để cống hiến cho the Blues thì những lời ấy như vô nghĩa. Mong boss Abramovich sẽ kiên nhẫn anh nhà ít nhất là hết mùa giải này hoặc mùa giải tiếp theo” – Daniel Phúc chia sẻ.

>> Cập nhật: Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Đoàn Ngọc Vinh

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia isoikeo.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại iSoiKeo.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.

x
x
x