Fan MU đòi loại Martial ra khỏi đội hình bởi thái độ hời hợt

Đoàn Ngọc Vinh - 13:18 - 30/01/2021

Tiền đạo người Pháp không chỉ đánh mất phong độ mà thái độ thi đấu của anh ta cũng khó để các CĐV Man United có thể chấp nhận.

“Anh em nghĩ sao về việc Martial lúc này thực sự cần bị loại khỏi đội hình chính MU? Điều mình thấy khó chịu nhất là khi Martial đá kém thì Ole vẫn luôn dành sự ưu tiên cho anh với vị trí bên cánh trái và đẩy Rashford qua cánh phải, qua đó khiến cả hàng công có thể nói là đá không tốt luôn, vì ai cũng biết Rashford đá khá tốt bên cánh trái và sẽ phát huy hết khả năng ở đây.

fan-mu-doi-loai-martial-ra-khoi-doi-hinh-boi-thai-hoi-hot

Fan MU đòi loại Martial ra khỏi đội hình bởi thái độ hời hợt

Tại sao không phải là Martial cánh phải và giữ Rashford lại cánh trái? mình nghĩ giới thượng tầng MU đã tác động lên cả đội hình ra sân của MU ( ý kiến cá nhân), trước kia mình có thấy một bài viết nào đó rằng Joel Glazer( một trong những ông chủ của chúng ta) đánh giá Martial là “Pele của Man United” và là cầu thủ yêu thích của ông ta . Ole cần cứng rắn hơn với Martial, nếu không loại được anh chàng này ra khỏi đội chính MU thì mình nghĩ giới thượng tầng thực sự tác động lên cả đội hình của chúng ta.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Kèo bóng đá hôm nay từ isoikeo.com <<

Giải pháp nên là để Amad đá cánh phải xoay tua với Mata, Greenwood sẽ lên tiền đạo cùng với Cavani, Rashford bên cánh trái, và Martial sẽ tìm kiếm cơ hội từ ghế dự bị. Chứ cứ để phong độ khịt như này cũng chẳng thay đổi được gì, mọi người thấy sao?” – Phạm Nam chia sẻ.

fan-mu-doi-loai-martial-ra-khoi-doi-hinh-boi-thai-hoi-hot-1

Tiền đạo người Pháp không chỉ đánh mất phong độ mà thái độ thi đấu của anh ta cũng khó để các CĐV Man United có thể chấp nhận

“Tại sao Rashford đẩy qua cánh phải, gớm, nhớ đầu mua cánh phải liệt, nhiều thằng gào cho Rashford qua phải, kéo Martial qua cánh trái nhường lại trung phong cho Cavani, giờ quay ra trách Ole hài quá, giờ giả sử nhé, bỏ Martial ra, Rashford về trái, ok, còn phải cho ai? James? Tù quá ông thần AWB đã tù thềm James nữa bao liệt. Mata? Sức đâu mà cày, thêm nữa Mata có xu hướng di chuyển vào trong phối hợp chứ ko chạy cánh, lúc đó gần như là tổng tấn công cánh trái, bỏ hẳn phải. Mà đừng có bảo cho Greenwood đá trung phong xoay tua Cavani nhé, chưa đủ tuổi” – Lê Phúc Trình nói móc.

>> Click tham khảo thêm: Tỷ lệ kèo HOT nhất trên iSoiKeo.com <<

Đoàn Ngọc Vinh

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia isoikeo.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại iSoiKeo.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.

x
x
x