Fan nữ Chelsea và lời chia sẻ bảo vệ Lampard khiến cánh mày râu suy ngẫm

Đoàn Ngọc Vinh - 15:21 - 23/01/2021

Trong khi rất nhiều CĐV đang chỉ trích lối chơi mà Lampard xây dựng cho Chelsea, thì vẫn có 1 nữ CĐV nhìn nhận tình hình theo hướng tích cực hơn.

Nguyên văn lời chia sẻ của fan nữ này: “Chào mọi người, mình chỉ âm thầm theo dõi mọi trận đấu của Chelsea dù là phát vào mấy giờ đi nữa. Mình con gái không hiểu nhiều về chiến thuật nhưng cũng thấy rất nhiều sự bế tắc khi quan sát các trận đấu. Ngày nào mình theo dõi các cầu thủ, nghe phỏng vấn. Và thắng hay thua mình vẫn đọc bình luận xem mọi người có cảm nhận như mình không.

fan-nu-chelsea-va-loi-chia-se-bao-ve-lampard-khien-canh-may-rau-suy-ngam

Lampard đang chịu rất nhiều áp lực

Lắm lúc thấy buồn vì lối chơi hay sự mất tự tin từ các cầu thủ. Mình cảm nhận các cầu thủ bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều thông qua sự chỉ trích trên các mạng xã hội, đặc biệt là Instagram & Twitter, họ được tung hô khi chiến thắng bao nhiêu thì lại càng bị chế giễu, so sánh thậm tệ bấy nhiêu.

>> Nhận định chính xác nhất: Bản tin soi kèo tại iSoiKeo.com <<

Tất nhiên Lampard cũng không ngoại lệ (các bạn vào phần Tagged trên trang Instagram sẽ thấy rõ). Thế nên điều tốt nhất chúng ta có thể làm là động viên hay ít nhất là đừng chê bai khi thấy họ xuống phong độ. Chúng ta là người yêu mến, chỉ theo dõi thôi đã thấy buồn/giận/chán khi đội bóng đi xuống thì người bỏ tiền mua các cầu thủ với bao tâm huyết sẽ cảm thấy như thế nào.

fan-nu-chelsea-va-loi-chia-se-bao-ve-lampard-khien-canh-may-rau-suy-ngam-1

Lampard cần những lời động viên

Mình luôn tin là họ vẫn theo dõi sát và đưa ra quyết định tốt nhất cho đội bóng (kiên nhẫn chờ đợi hoặc sa thải chính huyền thoại mà họ đã vô cùng kì vọng khi mang anh về). Tiện thể bạn nào chưa xem bộ phim tài liệu “Frank Lampard, Coming Home” trên kênh youtube chính thức của đội bóng thì xem khi rảnh đi ạ.

Về phần mình, mình chắc chắn sẽ theo dõi mọi trận đấu dù có bết bát đến đâu đi nữa. Và cũng không quên lên app chính thức của Chelsea mua chiếc áo Nike in chữ Chelsea để góp phần không thể nhỏ bé hơn ủng hộ đội bóng. Nói đến đây tiện thể khoe luôn ước mơ đang thực hiện của mình: là sang London xem Chelsea thi đấu vào năm 2022. Cám ơn đã kiên nhẫn đọc hết bài này và mong mọi người sức khỏe tốt để cùng ủng hộ đội bóng”.

>> Xem thêm: Tỉ lệ kèo bóng đá tại đây <<

Đoàn Ngọc Vinh

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia isoikeo.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại iSoiKeo.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.

x
x
x