HLV Lampard chính thức lên tiếng về việc bị sa thải: Nó đã nằm ngoài kiểm soát của tôi

Đoàn Ngọc Vinh - 02:05 - 20/01/2021

Chelsea tiếp tục quay trở lại với bộ mặt bạc nhược khi để thua Leicester City một cách tâm phục khẩu phục.

Bước vào trận đấu với bầy cáo, Chelsea nhanh chóng bộc lộ sự yếu kém khi thủng lưới từ phút thứ 6. Nếu như theo dõi hết hiệp này thêm mấy trận trước, có thể thấy cái Chelsea đang thiếu và yếu là một hàng tiền vệ có sức tranh chấp. Nếu định đá bóng nhanh thì phải di chuyển linh hoạt trong khi các cầu thủ của The Blue rất hay dẫm chân nhau.

hlv-lampard-chinh-thuc-len-tieng-ve-viec-bi-sa-thai-no-da-nam-ngoai-kiem-soat-cua-toi

Chelsea tiếp tục quay trở lại với bộ mặt bạc nhược khi để thua Leicester City một cách tâm phục khẩu phục

Xem hàng tiền vệ mấy tình huống tuyến 2 Leicester sút mà hầu như không thấy ai vào áp sát, trận này Kai được đá ngay sau Tammy nhưng anh bỏ luôn khâu pressing, đá kiểu đủng đỉnh hoặc nếu có thì cũng vô hại.

>> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại i Soi Keo <<

Cả tập thể của Chelsea đá rất nghiệp dư, cộng thêm bài vở của Lampard gần như chẳng tác động được chút nào đến các học trò. Có 1 điều rất khó hiểu rằng, tại sao các cầu thủ Chelsea lại lười di chuyển, lười tranh chấp đến thế? Nếu nhìn họ đá chẳng khác gì đám công chúa vô dụng lạc trong rừng rồi vật vờ tìm mãi không thấy lối ra.

Lamprad chia sẻ sau trận đấu: “Điều này khiến cho tôi cảm thấy áp lực. Sự kì vọng của clb này rất lớn. Và quyết định không nằm ở tôi. Đó vẫn là thứ sẽ luôn ở đó. Một số thứ sẽ năm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Điều đó tôi không thể trả lời.” Sau khi được hỏi vệ việc khả năng bị sa thải.

hlv-lampard-chinh-thuc-len-tieng-ve-viec-bi-sa-thai-no-da-nam-ngoai-kiem-soat-cua-toi-1

HLV Lampard chính thức lên tiếng về việc bị sa thải: Nó đã nằm ngoài kiểm soát của tôi

Đối với NHM Chelsea, họ chắc chắn tôn trọng và ủng hộ Frank Lampard cho đến khi nào anh hết ngồi vị trí đó. Điều này không đồng nghĩa với việc những người muốn Lampard out chỉ là fan phong trào. Thất vọng và tức giận là điều dĩ nhiên. Tuy vậy, dù Lamprad in hay out, tất cả NHM Chelsea đều muốn sự thay đổi, sự chuyển mình từ Chelsea.

>> Xem ngay: Kèo Ngoại Hạng Anh chính xác <<

Đoàn Ngọc Vinh

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia isoikeo.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại iSoiKeo.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.

x
x
x