Idol Hoàng Nhân lý giải việc Lampard ra đi, tin Tuchel sẽ thành công

Đoàn Ngọc Vinh - 02:21 - 26/01/2021

HLV Lampard đã chính thức rời ghế HLV trưởng của Chelsea, dưới đây là những chia sẻ của Idol Hoàng Nhân.

Nguyên văn chia sẻ: “Như đã nói trước đó về Lampard. Anh là cầu thủ yêu quý và là idol của mình. Nhưng đó là cầu thủ. Cách anh xây dựng lối chơi cho Chelsea không phù hợp với con người của Chelsea. 

Và tôi cũng từng nói nếu cứ sử dụng sơ đồ với 1 single pivot và 2 số 8 thì Chelsea còn thất bại nữa. Và tôi không thích sự bảo thủ của Lampard và cách các cầu thủ đá rất lung tung trên sân. Khi tôi viết ra vì tôi là người đã theo dõi Chelsea chưa bỏ 1 trận nào của Chelsea.

>> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại i Soi Keo <<

idol-hoang-nhan-ly-giai-viec-lampard-ra-di-tin-tuchel-se-thanh-cong

Lý do Chelsea sa thải Lampard:

1. Mối quan hệ của anh vs bà Marina không tốt.

2. Trận vs Lei là giọt nước tràn li.

3. Việc thèm muốn kí hợp đồng Rice đã làm các boss ở Chelsea cảm thấy không thích.

4. Phòng thay đồ thì các cầu thủ cảm thấy không có sự cảm thông từ Lampard khi anh Lam liên tục chỉ trích cầu thủ trước bảo giới.

Tôi cực kì không thích cách Lampard xây dựng lối chơi và cách chỉ trích cầu thủ của mình trước báo chí. Và Chelsea chọn Tuchel là vì ông là người biết tiếng Đức. Và ông là người tôi đánh giá cực kì phù hợp với con người Chelsea. 

idol-hoang-nhan-ly-giai-viec-lampard-ra-di-tin-tuchel-se-thanh-cong-1

Và lối chơi tới cân trực diện của ông. Lối chơi của Tuchel là style gegenpressing biến đổi giữa các đội hình 433-4231-4141. Hy vọng hợp với lối chơi pressing của Chelsea mà Lampard hướng đến nhưng Lampard chưa đủ tầm. Lối đá này làm nên thương hiệu của Tuchel ở Dortmund và PSG. Và chắc chắn biết sử dụng cả J5 và Kante sao cho phù hợp.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại i Soi Keo <<

Tôi rất buồn cười vì đọc được vài bình luận chê Tuchel và còn bảo”Tuchel nhìn mặt không có nhiệt”. Xin hỏi mấy bạn coi được mấy trận Dortmund và Psg đá. Hay chỉ đọc qua vài tin về ông. Tin tôi đi Tuchel sẽ thành công ở Chelsea. Với lối đá mà ông xây dựng tấn công trực diện”.

Đoàn Ngọc Vinh

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia isoikeo.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại iSoiKeo.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.

x
x
x