Lampard chia tay Chelsea thời điểm này có hợp lý?

Đoàn Ngọc Vinh - 04:23 - 26/01/2021

Một trong những thứ khiến anh em fan Chelsea lúc này có những sự xáo trộn trong suy nghĩ sau việc Chelsea chia tay với Lampard mình gói gọn ở một số điểm như này.

Khi mọi thứ vẫn chưa thể quay trở lại thì câu chuyện này vẫn sẽ đến, chỉ có điều là sớm hay là muộn mà thôi. Cả 2 đều muốn có được những điều tốt đẹp nhất, khi mối lương duyên của Lampard và Chelsea đơn giản là một chuyện tình đẹp ngay từ thời anh còn là cầu thủ. Việc sa thải ngay lúc này dù vẫn khiến con tim hơi rối bời nhưng suy cho cùng thì nó vẫn là 1 quyết định phải đưa ra. Chúng ta nhìn vào tương lai chứ không phải cho câu chuyện của 1 hay 2 chiến thắng.

>> Xem thêm: Soi kèo bóng đá tại i Soi Kèo <<

Lampard chia tay Chelsea ở thời điểm này có hợp lý không?

lampard-chia-tay-chelsea-thoi-diem-nay-co-hop-ly

Theo mình với Lampard là hợp. Kinh nghiệm là điều mà anh vẫn dường như còn thiếu, 1.5 năm cho một hành trình với nhiều áp lực, khó khăn. Mùa giải đầu tiên là một sự thử nghiệm mang tính đặc biệt, nhưng ở mùa thứ 2 khi đã mạnh tay ở TTCN mùa hè, tham vọng và mục tiêu chúng ta sẽ khác. Chúng ta “sốc” khi chia tay ở thời điểm này nhưng BLĐ và đội bóng cần sự tươi mới cho hành trình còn lại của mùa giải. Áp lực dành cho cả đôi bên, vì vậy nếu không thay đổi cả hai sẽ đều chìm xuống nếu mọi thứ vẫn không có gì khởi sắc. Lampard có lẽ hiểu được điều này và mình nghĩ câu chuyện hậu chia tay cũng sẽ không tốn giấy mực khi chính anh là người hiểu được những áp lực của 1 chiến lược gia trẻ, 1 huyền thoại của đội bóng, người trải qua những đắng cay ngọt bùi của bộ môn này.

Tại sao lại chia tay ở thời điểm này? Nhất là sau chiến thắng đêm qua?

lampard-chia-tay-chelsea-thoi-diem-nay-co-hop-ly-1

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Tỷ lệ kèo đêm nay <<

Một cuộc chia tay gần như đã tính toán ở thời điểm trước trận đấu với Luton. Đó có là 1 chia tay đẹp? Chelsea vượt qua Luton với tỷ số 3-1 và góp mặt ở vòng sau nhưng mọi thứ trước mắt vẫn là những trận cầu thực sự khó khăn ở EPL, giải đấu mà người ta nhìn nhận nhiều hơn so với FA Cup. Nói về việc chia tay “đẹp” thì nó không chuẩn được, nhưng chia tay hợp lý có lẽ sẽ chuẩn hơn ở bối cảnh hiện tại. Lampard cần thêm thời gian để khẳng định mình, cần thêm những phương án bài vở và khả năng kiểm soát mọi thứ. Chelsea vẫn chờ Lampard, anh vẫn là biểu tượng của đội nhưng đúng là chưa phải ở thời điểm này.

Lê Văn Cấc

Đoàn Ngọc Vinh

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia isoikeo.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại iSoiKeo.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.

x
x
x