Lampard đi rồi, tương lai của các sao trẻ Chelsea sẽ ra sao?

Đoàn Ngọc Vinh - 04:18 - 26/01/2021

Bạn có thể nói rằng HLV Lampard không bài vở, không phù hợp với Chelsea. Nhưng thành công lớn của ông là giúp các cầu thủ trẻ ở đây không bị lãng phí tài năng.

Lampard ra đi, rồi một vị HLV mới sẽ lại đến nơi này. Nhưng, chỉ sợ người kế nhiệm lại bỏ đi những con người mà Lampard đã dày công phát hiện và bồi đắp tài năng cho họ, những thứ có thể coi là di sản của Lampard ở đội bóng của chúng ta và cũng là đội bóng đã cho Lampard tất cả.

lampard-di-roi-tuong-lai-cua-cac-sao-tre-chelsea-se-ra-sao

Sẽ là thật uổng phí nếu những Billy Gilmour, Odoi, Abraham, James hay đặc biệt là Mount không còn được trọng dụng nữa. Dù đúng là thành tích hiện nay của Chelsea là không tốt nhưng việc Lampard ra đi vẫn khiến cá nhân mình khá buồn. Các tài năng như Mount hay Abraham không chỉ mất đi một vị huấn luyện viên biết trân trọng những cầu thủ trẻ mà còn như mất đi sự dìu dắt của một người cha đã từng cho họ tất cả. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Kèo bóng đá hôm nay từ isoikeo.com <<

Các CĐV Chelsea buồn vì huyền thoại của đội bóng ra đi không kèn không trống và còn lo lắng khi những đứa con mà ông để lại, liệu có được đối đãi tốt. Chelsea vốn nổi tiếng là CLB thích ăn xổi, bao năm qua các cầu thủ trẻ không có đất dựng võ. Lampard đến, bản đồ bóng đá thế giới bắt đầu biết đến những M.Mount, Abraham, James… Thế nên, Lampard đi rồi, tương lai của các sao trẻ này sẽ ra sao? những măng non trong học viện Cobham nữa, liệu HLV mới có quan tâm đến chúng?

lampard-di-roi-tuong-lai-cua-cac-sao-tre-chelsea-se-ra-sao-1

Một cảm giác buồn không hề nhẹ khi Lampard ra đi nhưng cũng rất hi vọng cái tên mới sẽ mang lại bộ mặt khởi sắc hơn cho đội bóng. Còn về phần Lampard, ông sẽ mãi được ghi nhớ là một huyền thoại của đội bóng, hết mình, tận tụy giúp đỡ đội bóng trong thời điểm Chelsea đang gặp vô vàn những khó khăn.

>> Xem ngay: Kèo Ngoại Hạng Anh chính xác <<

Tham khảo: Giang Đặng

Đoàn Ngọc Vinh

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia isoikeo.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại iSoiKeo.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.

x
x
x