Ngoại Hạng Anh 2020/2021- Cuộc Chiến của các vị thần

Đoàn Ngọc Vinh - 04:50 - 21/01/2021

Trên đỉnh Olympia các vị thần ngồi bàn họp để tìm cách giúp các đội bóng trong hoàn cảnh thế giới xảy ra đại dịch Covid-19( covid là âm mưu của thần chết Hades nhằm phá hoại thế giới).

Nguồn thu bị cắt giảm, khán giả không được đến sân, các clb phải tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch… đúng là bóng đá đến thời cực thịnh và bây giờ có nguy cơ đổ vỡ hệ thống.

Thần Zeus, chúa tể các vị thần cũng là chủ toạ của phiên họp tối cao này cho rằng: “ mùa giải năm nay bằng mọi giá, bằng mọi cách sẽ phải diễn ra gay cấn, có nhiều đội cạnh tranh quyết liệt. Tuy nhiên để cứu cả các đội top dưới thì họ cũng phải được mạnh hơn, cũng phải tạo ra vài cú shock…”

ngoai-hang-anh-2020-2021-cuoc-chien-cua-cac-vi

Thần Apollo, vị thần ánh sáng và chân lý thì cho rằng: “ muốn cứu giải đấu thì các trận đấu diễn ra phải công bằng, các đội thi đấu phải đẹp và Fair Play”… Thần Ares, vị thần của chiến tranh thì cho rằng các trận đấu diễn ra phải thô bạo, và máu lửa để kích thích người xem.

> Xem chi tiết thông tin nhận định: Kèo bóng đá tại iSoiKeo.com <<

Thần Aphrodite, vị thần sắc đẹp thì cho rằng phải tôn vinh các anh chàng đẹp trai, hoặc các anh chàng có vợ hay bạn gái xinh đẹp để tăng sự hấp hẫn cho giải đấu.
Cứ nhữ thế…. Mỗi vị thần đều đưa ra ý kiến dựa vào trực giác và thiên mệnh của mình…

Vị thần Eris là vị thần bất hoà nên không được tham dự, chỉ đứng ngoài. Biết Athena là vị thần trí tuệ và bảo vệ chính nghĩa thì hiến kế là giải đấu phải được trang bị VAR để đảm bảo công bằng.

Nhưng Eris lại xui vị thần nhầm lẫn và hay quên xuống ủng hộ giải đấu. Thế là “trời ơi… “ chúng ta đang chứng kiến một giải đấu mà có tới 9 đội có cơ hội cạnh tranh chức vô địch, 6 đội đã từng đứng ngôi đầu bảng, các pha bạo lực làm Van Dijk phải nghỉ hết mùa… Var thì lúc đúng lúc sai, làm tranh cãi liên miên. Các đội bóng nhỏ thì tạo nhiều cú shock…

ngoai-hang-anh-2020-2021-cuoc-chien-cua-cac-vi-1

Nhưng, cho dù là Thần Nhân trên đỉnh Olympia cũng có những Hỷ-Nộ-Ái-Ố của riêng mình. Các vị thần cũng yêu thích hay là Fan một đội nào đó nên cũng ngấm ngầm bảo trợ một đội bóng nào đó… và chúng ta đang chứng kiến một giải đấu hấp hẫn kịch tính, bất ngờ, như những cuộc chiến của các vị thần…

> Click tham khảo thêm: Tỷ lệ kèo HOT nhất trên iSoiKeo.com <<

Theanh Pham

Đoàn Ngọc Vinh

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia isoikeo.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại iSoiKeo.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.

x
x
x