Ole sẽ đưa con thuyền Man United về bến

Đoàn Ngọc Vinh - 10:16 - 27/01/2021

Gần một nửa hành trình đã qua đi, Ole đã phần nào cho người ta thấy mục tiêu rõ ràng trong mùa giải năm nay của ông là vô địch Premier League, và những gì ông đang làm, đều là hướng thẳng đến mục tiêu vinh quang đó.

Tính chất chuyên môn được thể hiện khi Man United là một trong những đội bóng tận dụng tốt nhất thời cơ để chuyến hóa bàn thắng, là một trong những đội bóng để thủng lưới ít nhất dựa trên số lượng cơ hội phải đối mặt, và cũng là đội bóng đang tạm thời giữ vị trí đầu bảng với khoảng cách sít sao với các đối thủ chính.

ole-se-dua-con-thuyen-man-united-ve-ben

Tính chất giải trí được thể hiện dưới góc cạnh của những trận thắng ngược dòng, những trận cầu sòng phẳng và cân não với các đội bóng lớn, và phần nào đó là sự đa dạng trong phong cách dứt điểm của hàng công. Không còn sự “hài hước” trong lối triển khai và dứt điểm nữa, Man United bây giờ sẵn sàng ghi bàn trong những điều kiện chật chội và nhỏ hẹp nhất.

>> Click xem thêm: Soi kèo đêm nay tại iSoiKeo.com <<

Sir Alex Ferguson khi chỉ định người kế vị là David Moyes cũng đã nhận định trước dòng chảy phải ổn định được vấn đề nhân sự, sau đó là chuyên môn, rồi cuối cùng là cân bằng tài chính trước khi nghĩ đến việc duy trì một đội bóng đỉnh cao. Nhưng tiếc là cái tài của David Moyes không nằm ở đẳng cấp quốc tế, khiến cho thời gian luân chuyển triều đại của đội bóng này gặp rắc rối và sau đó là chuỗi ngày trượt dài trong con đường tìm lại vinh quang.

ole-se-dua-con-thuyen-man-united-ve-ben-1

Nhưng những ngày tháng đó sẽ đi vào hồi kết vì Ole đang là người kế thừa xuất sắc tầm nhìn đó, bằng trait sử dụng nhân sự, nhắm mục tiêu vừa phải, và quản trị nguồn lực của mình một cách tối đa hóa. Lần đầu tiên sau 8 năm ròng rã, người hâm mộ Man United mới có được niềm tin to lớn và nghiêm túc thế này, và cho dù mục tiêu cuối cùng không đạt được, với cách làm việc và triết lý thế này, Ole sẽ đưa con thuyền Man United về bến.

>> Click tham khảo thêm: Tỷ lệ kèo HOT nhất trên iSoiKeo.com <<

Vu Hoang Thai

Đoàn Ngọc Vinh

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia isoikeo.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại iSoiKeo.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.

x
x
x