Solsa đang biến Pogba trở thành quái vật 3 đầu

Đoàn Ngọc Vinh - 16:33 - 22/01/2021

Sở dĩ việc nói Pogba được Solsa biến thành quái vật 3 đầu là bởi thời gian gần đây chiến lược gia người Na Uy đã thử nghiệm ngôi sao người Pháp đá cánh phải thay vì cánh trái hay giữa như thường thấy.

Mời các bạn xem Heatmap 3 trận gần nhất của Pogba

1. Pogba đã được xếp đá tiền vệ lệch phải từ trận gặp Burnley trên sân khách, tuy nhiên vì 2 cánh Wan-Bissaka và Shaw được dâng lên như 1 tiền vệ chạy cánh và Matic lùi xuống đá như 1 trung vệ lệch trái nên Pogba thi đấu lùi khá sâu.

solsa-dang-bien-pogba-tro-thanh-quai-vat-3-dau

Pogba vs Brurnley

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Kèo bóng đá hôm nay từ isoikeo.com <<

2. Trận với Liverpool, Pogba không còn xếp lệch phải nữa mà thay vào đó là bám biên phải nhưng vẫn đá lùi khá sâu ở khu vực giữa sân.

solsa-dang-bien-pogba-tro-thanh-quai-vat-3-dau-1

Pogba vs Liverpool

3. Trận với Fullham, không còn là lệch phải cũng chẳng bám biên nếu nhìn heatmap thì Pogba được đẩy lên đá không khác gì 1 tiền vệ công chạy cánh phải.

solsa-dang-bien-pogba-tro-thanh-quai-vat-3-dau-2

Pogba vs Fulham

Với chuỗi 3 trận liên tiếp Pogba chơi bên cánh phải, ta thấy có lẽ Ole đang rất thất vọng với vị trí tiền vệ chạy cánh phải của MU và ông đã có những thử nghiệm với Paul Pogba, mặc dù trước giờ Pogba chỉ luôn chơi lệch trái và thích chơi tự do nhưng dưới bàn tay của Ole Pogba lại đang chơi khá tốt với vị trí “trái kèo” của mình.

Pogba đang chơi hay, Bruno sau 1 vài trận hết pin cũng đang lấy lại tinh thần. Mùa này với sự tụt dốc của hàng tiền đạo nhưng MU vẫn rất biết cách chắt chiu từng điểm số nhờ sự tỏa sáng trong “khoảnh khắc” của các ngôi sao.

>> Xem thông tin: Nhận định tỷ lệ kèo hôm nay <<

Đoàn Ngọc Vinh

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia isoikeo.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại iSoiKeo.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.

x
x
x